Câu hỏi thường gặp
1.

Lớp học trực tuyến được tổ chức cụ thể vào lúc nào? Nếu tôi không thể tham gia các buổi học trực tuyến, tôi có thể xem lại bài giảng không?Trả lời:

Mỗi học kỳ sẽ có thời khóa biểu riêng, bạn dựa vào thời khóa biểu để biết thời gian học trực tuyến của bạn.

Các lớp đều được tổ chức sau 17g00 các ngày trong tuần, cuối tuần có thể có lớp sáng, chiều.

Trường có lưu lại bài giảng của các buổi học. Nếu bạn không thể tham gia buổi học nào, bạn có thể xem lại video bài giảng của buổi học đó.2.

Hiện tại tôi đang đi làm, tôi muốn biết thời gian học cụ thể của Hệ đào tạo từ xa? Tôi có cần phải đến lớp học một số buổi không?Trả lời:

Chương trình đào tạo từ xa của trường hoàn toàn phù hợp với các bạn đã đi làm, thời gian học bắt đầu sau 17g00 vào các ngày trong tuần, cuối tuần có thể có các lớp ban ngày.

Trong quá trình học, bạn sẽ không phải đến lớp mà có thể học hoàn toàn qua mạng ở bất kỳ địa điểm nào (chỉ cần có máy tính kết nối internet).

Bạn chỉ đến trường để tham gia các kỳ thi tập trung vào cuối mỗi học kỳ.


3.

Sau khi học xong các học phần nhà trường yêu cầu, tôi có phải thi tốt nghiệp không? Có cần các điều kiện nào khác khi tốt nghiệp không?Trả lời:

Trường không tổ chức thi tốt nghiệp mà sẽ xét tốt nghiệp cho bạn sau khi bạn học hoàn tất các học phần của chương trình đào tạo.

Điều kiện xét tốt nghiệp:
  • Tích lũy đủ số tín chỉ như đã qui định trong các chương trình học.
  • Đạt chứng chỉ Anh văn trình độ B1 (theo mẫu phôi của Bộ GD&ĐT và không quá 2 năm kể từ ngày cấp) hoặc TOEIC 450 (không quá 2 năm kể từ ngày cấp).


4.

Tôi có bằng Trung cấp, vậy tôi có thể học Hệ đào tạo từ xa của trường được không? Tôi có cần thi đầu vào không?Trả lời:

Chương trình Cử nhân Hệ đào tào từ xa qua mạng của trường phù hợp với tất cả các bạn đã tốt nghiệp THPT. Bạn phải có bằng THPT và học bạ, lúc đó bạn có thể đăng ký học Hệ Cử nhân của chương trình Đào tạo từ xa. Nhà trường chỉ xét tuyển dựa trên hồ sơ, không thi tuyển đầu vào.