Lễ tốt nghiệp Hệ đào tạo từ xa - Đợt tháng 06/2014

Dữ liệu đính kèm

Hinh.jpg

LỄ TỐT NGHIỆP SINH VIÊN HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA
ĐỢT XÉT TỐT NGHIỆP THÁNG 04/2014
  
Sáng ngày 14/06/2014, Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM đã tổ chức thành công buổi Lễ Trao Bằng Tốt Nghiệp cho các sinh viên Hệ đào tạo từ xa trong đợt xét tốt nghiệp tháng 04/2014. Đây là thời khắc đáng nhớ trong cuộc đời của các Tân Cử Nhân.
 
 
Quang cảnh buổi lễ tốt nghiệp
 
Tại buổi lễ, thầy Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp và hy vọng các Tân Cử Nhân sẽ sớm tìm được việc làm phù hợp với năng lực, sở thích của mình và phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng được trang bị trong suốt quá trình học tập. Có thể nói, việc theo học Hệ đào tạo Từ xa qua mạng đòi hỏi ở sinh viên một sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, do đó, buổi lễ tốt nghiệp như một cột mốc đáng nhớ, ghi dấu những kết quả đáng tự hào của các sinh viên sau quá trình rèn luyện, học tập tại Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM
 

 
Ban Giám Hiệu nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên 
 
 


Ban Giám Hiệu nhà trường và các Thầy/Cô chụp ảnh lưu niệm cùng các Tân Cử Nhân 
 
Trong không khí phấn khởi của buổi lễ, đại diện các sinh viên đã gửi tới nhà trường những lời tri ân sâu sắc và bày tỏ niềm tự hào khi được nhận tấm bằng Cử nhân của một ngôi trường lớn và uy tín. Những kiến thức học được từ nhà trường là hành trang giúp các Tân Cử Nhân tiếp tục vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp sau này.