Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Công nghệ thông tin Hệ Đào tạo từ xa qua mạng đợt tháng 03/2013

Dữ liệu đính kèm

Hinh.jpg

 

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA QUA MẠNG

Đợt tháng 03/2013

 

Vào ngày 04/05/2013 vừa qua, tại Giảng đường 1 của Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên đã diễn ra buổi Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho các tân Cử nhân Công nghệ thông tin (CNTT) Hệ Đào tạo từ xa qua mạng.

 

Là một trong những chương trình đào tạo Cử nhân CNTT của trường, tính từ năm 2006 đến nay, Hệ đào tạo từ xa qua mạng đã và đang đào tạo cho hơn 4,500 sinh viên. Chương trình đào tạo với ưu điểm thời gian và địa điểm học linh hoạt, kho học liệu phong phú,  tương tác trực tiếp với giáo viên như đang học trên lớp thực,…không những đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều sinh viên có thêm cơ hội hoàn chỉnh các kiến thức Đại học mà còn giúp cho người đi làm có thể vượt qua những trở ngại, khó khăn để trang bị thêm các bằng cấp, phục vụ cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

 

Lễ tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần tươi vui và ấm áp. Buổi lễ như một cột mốc ghi nhận thành tích đáng nhớ của các bạn sinh viên sau bao nhiêu cố gắng, vượt qua những khó khăn trong công việc và học tập. Mong rằng những kiến thức và kỹ năng đã học sẽ trở thành hành trang giúp cho ước mơ của các bạn trở thành hiện thực và ngày càng vươn xa.

 

 

Sinh viên đến tham dự buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp

 

 

 

Ban Giám Hiệu nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên