Câu hỏi thường gặp
9.

Hiện tại tôi đang đi làm, tôi muốn biết thời gian học cụ thể của Hệ đào tạo từ xa? Tôi có cần phải đến lớp học một số buổi không?Trả lời:

Chương trình đào tạo từ xa của trường hoàn toàn phù hợp với các bạn đã đi làm, thời gian học bắt đầu sau 17h00 vào các ngày trong tuần, cuối tuần có thể có các lớp ban ngày.

Trong quá trình học, bạn sẽ không phải đến lớp mà có thể học hoàn toàn qua mạng ở bất kỳ địa điểm nào (chỉ cần có máy tính kết nối internet).

Bạn chỉ đến trường để tham gia các kỳ thi tập trung vào cuối mỗi học kỳ.


10.

Xin nhà trường cho biết thời gian tuyển sinh của trường trong năm? Tôi có thể xem thông báo tuyển sinh ở đâu?Trả lời:
Thông thường, mỗi năm trường sẽ tổ chức 2 đợt tuyển sinh vào tháng 06 và tháng 12. Mọi thông tin tuyển sinh và hướng dẫn thủ tục về hồ sơ ứng tuyển, bạn có thể xem tại mục Thông tin tuyển sinh.


11.

Xin nhà trường cho biết Bằng Cử nhân CNTT Hệ đào tạo từ xa về cơ bản có khác gì với bằng Cử nhân khác hay không?Trả lời:

Bằng Cử nhân CNTT Hệ đào tạo từ xa của trường cũng giống như các bằng Cử nhân khác, đều là bằng tốt nghiệp Đại học, chỉ khác về hình thức đào tạo.

Với bằng Cử nhân Hệ đào tạo từ xa, bạn có thể:

  • Học tiếp văn bằng 2 hoặc các chương trình cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ trong và ngoài nước.
  • Được xếp bậc lương và hưởng các quyền lợi ngang với Cử nhân Đại học các hệ đào tạo khác khi công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp.
  • Mang lại cơ hội nghề nghiệp ngang bằng với các bằng cử nhân khác.


12. Tôi muốn học chương trình Cử nhân Hệ đào tạo từ xa, vậy trường tổ chức thi tuyển không? Có giới hạn độ tuổi không?

Trả lời:

Với Hệ đào tạo từ xa, trường không tổ chức thi tuyển mà chỉ xét tuyển dựa trên hồ sơ. Trường cũng không giới hạn độ tuổi của sinh viên theo học.