Câu hỏi thường gặp
9. Tôi có bằng Trung cấp, vậy tôi có thể học Hệ đào tạo từ xa của trường được không? Tôi có cần thi đầu vào không?

Trả lời:

Chương trình Cử nhân Hệ đào tào từ xa qua mạng của trường phù hợp với tất cả các bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Với bằng Trung cấp, bạn có thể đăng ký học Hệ Cử nhân của chương trình Đào tạo từ xa. Nhà trường chỉ xét tuyển dựa trên hồ sơ, không thi tuyển đầu vào.

 10. Tôi muốn học chương trình Cử nhân Hệ đào tạo từ xa, vậy trường tổ chức thi tuyển không? Có giới hạn độ tuổi không?

Trả lời:

Với Hệ đào tạo từ xa, trường không tổ chức thi tuyển mà chỉ xét tuyển dựa trên hồ sơ. Trường cũng không giới hạn độ tuổi của sinh viên theo học.11. Hoàn tất chương trình liên thông ĐH của hệ Đào tạo từ xa này, sau này tôi có thể học cao học không?

Trả lời:

Với bằng Cử nhân của trường, bạn vẫn có thể tiếp tục học các chương trình cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ, ...12. Hiện tại tôi đang đi làm, tôi muốn biết thời gian học cụ thể của Hệ đào tạo từ xa? Tôi có cần phải đến lớp học một số buổi không?

Trả lời:

Chương trình đào tạo từ xa của trường hoàn toàn phù hợp với các bạn đã đi làm, thời gian học bắt đầu sau 17h30 vào các ngày trong tuần, cuối tuần có thể có các lớp ban ngày.

Trong quá trình học, bạn sẽ không phải đến lớp mà có thể học hoàn toàn qua mạng ở bất kỳ địa điểm nào (chỉ cần có máy tính kết nối internet).

Bạn chỉ đến trường để tham gia các kỳ thi tập trung vào cuối mỗi học kỳ.