Câu hỏi thường gặp
9.

Xin nhà trường cho biết mức học phí mỗi năm của chương trình đào tạo từ xa?Trả lời:
Học kỳ 1 của năm I, trường ấn định mức học phí cụ thể. Năm 2019 mức học phí cho học kỳ 1 của năm nhất lớp Hoàn chỉnh là: 3.930.000 đồng; Lớp Cử nhân và Cử nhân 2 là 4.875.000 đồng. Từ học kỳ 2 năm I trở đi, học phí sẽ được thu dựa trên số học phần mà bạn đăng ký học. Năm 2019, 1 tín chỉ học phí là 315.000 đ.


10. Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng được 1 năm, vậy tôi có thể học liên thông ngay không? Tôi có cần thi các môn đầu vào khối A, A1 không?

Trả lời:

Các bạn tốt nghiệp Cao đẳng ngành CNTT đều có thể học Hệ Hoàn chỉnh đại học của chương trình Đào tạo từ xa ngay sau khi tốt nghiệp. Các bạn không cần phải thi tuyển đầu vào, nhà trường chỉ xét tuyển dựa trên hồ sơ.11. Tôi có bằng Trung cấp, vậy tôi có thể học Hệ đào tạo từ xa của trường được không? Tôi có cần thi đầu vào không?

Trả lời:

Chương trình Cử nhân Hệ đào tào từ xa qua mạng của trường phù hợp với tất cả các bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Với bằng Trung cấp, bạn có thể đăng ký học Hệ Cử nhân của chương trình Đào tạo từ xa. Nhà trường chỉ xét tuyển dựa trên hồ sơ, không thi tuyển đầu vào.

 12. Tôi muốn học chương trình Cử nhân Hệ đào tạo từ xa, vậy trường tổ chức thi tuyển không? Có giới hạn độ tuổi không?

Trả lời:

Với Hệ đào tạo từ xa, trường không tổ chức thi tuyển mà chỉ xét tuyển dựa trên hồ sơ. Trường cũng không giới hạn độ tuổi của sinh viên theo học.