Câu hỏi thường gặp
5.

Tôi vừa tốt nghiệp Cao đẳng nghề CNTT đầu năm, vậy tôi có thể đăng ký học hệ Hoàn chỉnh Đại học theo hình thức đào tạo từ xa của trường ngay năm nay không?Trả lời:
Ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng nghề CNTT, bạn có thể đăng ký học Chương trình Hoàn chỉnh Đại học CNTT hệ Đào tạo từ xa của trường.


6.

Xin nhà trường cho biết mức học phí mỗi năm của chương trình đào tạo từ xa?Trả lời:
Học kỳ 1 của năm I, trường ấn định mức học phí cụ thể. Năm 2019 mức học phí cho học kỳ 1 của năm nhất lớp Hoàn chỉnh là: 3.930.000 đồng; Lớp Cử nhân và Cử nhân 2 là 4.875.000 đồng. Từ học kỳ 2 năm I trở đi, học phí sẽ được thu dựa trên số học phần mà bạn đăng ký học. Năm 2019, 1 tín chỉ học phí là 315.000 đ.


7. Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng được 1 năm, vậy tôi có thể học liên thông ngay không? Tôi có cần thi các môn đầu vào khối A, A1 không?

Trả lời:

Các bạn tốt nghiệp Cao đẳng ngành CNTT đều có thể học Hệ Hoàn chỉnh đại học của chương trình Đào tạo từ xa ngay sau khi tốt nghiệp. Các bạn không cần phải thi tuyển đầu vào, nhà trường chỉ xét tuyển dựa trên hồ sơ.8. Xin nhà trường cho biết thời gian tuyển sinh của trường trong năm? Tôi có thể xem thông báo tuyển sinh ở đâu?

Trả lời:
Thông thường, mỗi năm trường sẽ tổ chức 2 đợt tuyển sinh vào tháng 03 và tháng 09. Mọi thông tin tuyển sinh và hướng dẫn thủ tục về hồ sơ ứng tuyển, bạn có thể xem tại mục Thông tin tuyển sinh.