Câu hỏi thường gặp
5. Xin nhà trường cho biết thời gian tuyển sinh của trường trong năm? Tôi có thể xem thông báo tuyển sinh ở đâu?

Trả lời:
Thông thường, mỗi năm trường sẽ tổ chức 2 đợt tuyển sinh vào tháng 03 và tháng 09. Mọi thông tin tuyển sinh và hướng dẫn thủ tục về hồ sơ ứng tuyển, bạn có thể xem tại mục Thông tin tuyển sinh.


6. Tôi có bằng Trung cấp, vậy tôi có thể học Hệ đào tạo từ xa của trường được không? Tôi có cần thi đầu vào không?

Trả lời:

Chương trình Cử nhân Hệ đào tào từ xa qua mạng của trường phù hợp với tất cả các bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Với bằng Trung cấp, bạn có thể đăng ký học Hệ Cử nhân của chương trình Đào tạo từ xa. Nhà trường chỉ xét tuyển dựa trên hồ sơ, không thi tuyển đầu vào.

 7. Tôi muốn học chương trình Cử nhân Hệ đào tạo từ xa, vậy trường tổ chức thi tuyển không? Có giới hạn độ tuổi không?

Trả lời:

Với Hệ đào tạo từ xa, trường không tổ chức thi tuyển mà chỉ xét tuyển dựa trên hồ sơ. Trường cũng không giới hạn độ tuổi của sinh viên theo học.8. Xin nhà trường cho biết Bằng Cử nhân CNTT Hệ đào tạo từ xa về cơ bản có khác gì với bằng Cử nhân khác hay không?

Trả lời:

Bằng Cử nhân CNTT Hệ đào tạo từ xa của trường cũng giống như các bằng Cử nhân khác, đều là bằng tốt nghiệp Đại học, chỉ khác về hình thức đào tạo.

Với bằng Cử nhân Hệ đào tạo từ xa, bạn có thể:

  • Học tiếp văn bằng 2 hoặc các chương trình cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ trong và ngoài nước.
  • Được xếp bậc lương và hưởng các quyền lợi ngang với Cử nhân Đại học các hệ đào tạo khác khi công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp.
  • Mang lại cơ hội nghề nghiệp ngang bằng với các bằng cử nhân khác.